Dịch vụ tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình

Dịch vụ tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình

Tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình là thủ tục bắt buộc đối với hộ kinh doanh, doanh nghiệp,… trước khi lưu hành sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm khi hoàn thành công bố không chỉ đáp ứng quy định pháp luật mà còn tăng sự uy tín tạo niềm tin cho người sử dụng. Vậy để thực hiện công bố cá nhân; doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì? Yêu cầu nào bắt buộc? tất cả sẽ được C.A.O Media giải đáp qua bài viết sau

C.A.O Media với kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm; hỗ trợ các thủ tục từ lưu hành trong nước đến xuất khẩu sản phẩm. Chúng tôi sẽ thực hiện tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình để doanh nghiệp yên tâm sản xuất; đảm bảo sản phẩm được lưu hành theo đúng quy định đem lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Hồ sơ tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình bao gồm

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc thành lập hộ kinh doanh cá thể => Chưa có liên hệ C.A.O
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực)
  • Bản tự công bố sản phẩm nước uống đóng bình theo mẫu quy định
  • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất

” Mẫu công bố nước uống đóng chai do C.A.O Media thực hiện “

Dịch vụ tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình
Dịch vụ tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình (Ảnh C.A.O)

Thủ tục thực hiện tự công bố nước uống đóng chai, đóng bình C.A.O Media thực hiện cho khách hàng như sau

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm nước đóng chai, đóng bình

  • Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm và gửi cho C.A.O Media
  • Nhận mẫu, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm theo quy định Việt Nam
  • Mang mẫu sản phẩm đến trung tâm được nhà nước công nhận để kiểm nghiệm

** Lưu ý: Kiểm nghiệm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận – xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

** Thời gian kiểm nghiệm bình giữ nhiệt từ 05 đến 07 ngày làm việc

Bước 2: Công bố chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình

  • C.A.O Media nộp hồ sơ công bố đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền Chi cục/ ban quản lý an toàn thực phẩm của tỉnh/thành phố trực thuộc TW.
  • Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website. Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức; cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức; cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
  • Ngay sau khi hồ sơ công bố sản phẩm được đăng tải, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;

** Thời gian thực hiện công bố chất lượng sản phẩm 03-05 ngày làm việc

Liên hệ dịch vụ

Đến với dịch C.A.O Media chúng tôi xin đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện giấy tờ pháp lý liên quan để hoàn thành tự công bố nước uống đóng chai, đóng bìnhnhanh chóng, đúng quy định. Cá nhân, tổ chức cần hỗ trợ vui lòng liên hệ www.giayphepkinhdoanhruou.com qua hotline 0903 145 175 | 0936 207 619 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Chủ đề liên quan