Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt

Do sự thay đổi kinh tế, cạnh tranh thương mại mà các thương nhân phải đưa ra những chiến thuật kinh doanh như đẩy mạnh chất lượng hàng hóa, đa dạng mẫu mã, tăng cao số lượng sản xuất. Tuy nhiên, muốn được hội nhập, mở rộng thị trường đòi hỏi doanh nghiệp phải đăng ký mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa. Trong viết dưới đây, C.A.O Media sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết và liên quan đến việc đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt, mọi người cùng tham khảo qua!

Mã số mã vạch (MSMV) được dùng để nhận dạng tự động các đối tượng và vật phẩm, dịch vụ, tổ chức… (gọi tắt là vật phẩm) dựa trên việc ấn định một mã (số hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị đọc (máy quét) có thể đọc được và nhận biết được đối tượng đó một cách chính xác, nhanh chóng.

Việc đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt là việc cần thiết, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa hàng hóa do doanh nghiệp kinh doanh vào siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bách hóa… hay nói đúng hơn là lợi thế trong việc phát triển thị trường kinh doanh.

Tìm hiểu sản phẩm rượu vang ngọt

Rượu vang ngọt là một loại vang có vị ngọt đặc trưng, cùng hương vị đậm đặc. Rượu ngọt có thể được làm bằng trái nho có lượng đường cao, có độ chín đậm khi thu hoạch. Vang ngọt cũng có thể được làm bằng cách thêm đường trong quá trình sản xuất rượu vang hoặc thông qua phương pháp cường hóa (fortified). Rượu ngọt thường được kết hợp với các loại thực phẩm có vị ngọt tương đương hoặc ít ngọt hơn rượu, hoặc thưởng thức đơn lẻ như một dòng vang thông thường.

Rượu vang ngọt rất đa dạng trong phong cách, từ màu sắc (rượu vang đỏ ngọt, vang trắng ngọt,…), thể loại: (vang sủi, rượu cường hoá- fortified wine, v..v…), quốc gia (vang ngọt Ý, vang ngọt Pháp) tới hương vị (ngọt, ngọt vừa, ít ngọt).

Lý do doanh nghiệp nên đăng ký mã số mã vạch

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh mặt hàng rượu vang ngọt cần đăng ký mã vạch cho sản phẩm vì các lí sao sau:

► Sản phẩm đăng ký sử dụng mã số, mã vạch là cơ sở để chứng minh xuất xứ hàng hóa của công ty, là tiêu chuẩn để nhận dạng sản phẩm hàng hóa trên các vùng, quốc gia khác nhau. Đặc biệt là mã số mã vạch còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất lớn cho doanh nghiệp.

► Đăng ký mã vạch giúp doanh nghiệp dễ dàng trong quản lý sản phẩm của mình, phục vụ cho việc tham gia vào hệ thống bán lẻ tại các siêu thị, hoặc các hệ thống bán hàng tự động trong phạm vị cả nước.

► Cơ quan nhà nước dễ dàng trong việc quản lý sản phẩm, cũng như hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

“Mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt
Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt (Ảnh: C.A.O Media)

Thành phần hồ sơ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt

− Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã số mã vạch và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch là Trung tâm mã số mã vạch Quốc gia đơn vị trực thuộc của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

− Thành phần hồ sơ đăng ký mã số mã vạch rượu vang ngọt gồm:

 •  Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 •  Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu quy định
 •  Bản danh mục sản phẩm
 •  Giấy biên nhận nộp lệ phí đăng ký và phí duy trì sử dụng mã vạch năm đầu tiên

Thời gian thực hiện đăng ký mã số mã vạch

 •  Thời gian cấp mã số cho doanh nghiệp từ 10 – 15 ngày làm việc;
 •  Thời gian cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch: 30 – 45 ngày tính từ ngày được cấp mã số.

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt tại C.A.O Media

 •  Tư vấn đầy đủ và hợp pháp về thủ tục và hồ sơ đăng ký mã số mã vạch;
 •  Tư vấn hồ sơ chuẩn bị, thu thập thông tin từ khách hàng;
 •  Soạn thảo hồ sơ đăng ký mã vạch cho sản phẩm, gửi khách hàng ký tên đóng dấu;
 •  Tạo tại khoản trên hệ thống website và đăng ký mã số mã vạch online;
 •  Nộp hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch qua mạng điện tử nộp hồ sơ file giấy đến Cục;
 •  Cung cấp mã số cho doanh nghiệp và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch;
 •  Tư vấn quản lý mã số mã vạch thay doanh nghiệp;
 •  Cập nhật thông tin sản phẩm lên cơ sở dữ liệu mã số mã vạch Quốc gia;
 •  Đại diện nhận giấy chứng nhận mã vạch và gửi đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch sản phẩm rượu vang ngọt NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI – UY TÍN. Vui lòng liên hệ C.A.O Media qua các số điện thoại: (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0936 207 619 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhruou.com để được tư vấn miễn phí và được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

♦♦♦ Chủ đề liên quan: