Giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh sang thị trường nước ngoài. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần các giấy phép nào. Nắm bắt các vướng mắc và khó khăn của các doanh nghiệp, C.A.O Media thực hiện bài viết dưới đây, hướng dẫn quý doanh nghiệp thực hiện các giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – UY TÍN. Cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Pizza là sự kết hợp hoàn hảo của đế bánh pizza (bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng) cùng phần nhân đa dạng như: xúc xích, hải sản, gà trứng, húng quế, húng tây, hương thảo; sốt cà chua đặc trưng và phô mai béo ngậy.

Để làm được một món pizza ngon thì khâu quan trọng nhất là nguyên liệu, trước hết là phần đế bánh pizza. Và sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh được làm sẵn, hiện nay rất được ưa chuộng, bởi sự tiện dụng và nhanh chóng; chỉ cần thêm phần nhân, sốt… rồi cho vào lò nướng là có ngay một chiếc bánh pizza thơm ngon và chất lượng. Tùy vào khẩu vị và sở thích của mỗi người để chọn đế dày hoặc đế mỏng. Lớp vỏ bánh này khi được nướng đều tay, tạo thành lớp áo giòn xốp thơm ngon.

“Mẫu giấy phép xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh
Giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh (Ảnh: C.A.O Media)

Các loại giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh bao gồm:

1/ Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm tự do là gì?

» Giấy phép lưu hành tự do – CFS (Certificate Of Free Sale) là giấy phép do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.

Điều kiện cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh sản xuất, chế biến, đóng gói trong nước để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, được cấp CFS khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có yêu cầu của thương nhân xuất khẩu.
 • Có tiêu chuẩn công bố áp dụng phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

Thành phần hồ sơ xin giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

 • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do cho sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh; (làm theo mẫu)
 • Bản tự công bố sản phẩm kèm theo cách thể hiện; (trên nhãn hàng hóa hoặc trên bao bì hàng hóa hoặc tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa).
 • Các giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của cơ quan cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do;

⇒  Hồ sơ xin giấy phép CFS được C.A.O Media thực hiện TRỌN GÓI cho khách hàng, sau khi doanh nghiệp ký tên – đóng dấu hợp lệ, C.A.O đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi cho đến khi hoàn thành.

⇒  Thời gian thực hiện tại Bộ Công Thương: 05 ngày làm việc;

2/ Giấy chứng nhận y tế (HC) sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh

Điều kiện cấp giấy chứng nhận y tế (HC) sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh là gì?

» Giấy chứng nhân y tế – HC (Health Certificate) được cấp cho sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu.

Thành phần hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận y tế (HC) 

⇒  Hồ sơ xin giấy phép HC được C.A.O Media thực hiện TRỌN GÓI cho khách hàng, sau khi doanh nghiệp ký tên – đóng dấu hợp lệ, C.A.O đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi cho đến khi hoàn thành

⇒  Thời gian thực hiện tại Bộ y tế: 10 – 12 ngày làm việc;

⇔ Thời gian hiệu lực giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) và giấy chứng nhận y tế (HC) cho sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh là 02 năm (tính từ ngày cấp).

Dịch vụ thực hiện các loại giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh tại C.A.O Media

♦♦♦ Trước khi thực hiện dịch vụ C.A.O Media sẽ tiến hành tư vấn đề khách hàng nắm rõ hơn về thủ tục xuất khẩu sản phẩm, nếu hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện doanh nghiệp sẽ dễ dàng làm việc tại hải quan để qua trình đưa hàng đi được thuận tiện hơn.

 • Tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp về hồ sơ, thủ tục pháp lý và điều kiện thực hiện các giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh;
 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị những giấy tờ pháp lý liên quan. Nếu doanh nghiệp chưa có kết quả kiểm nghiệm theo yêu cầu thì C.A.O sẽ hỗ trợ thực hiện kiểm nghiệm cho sản phẩm của doanh nghiệp;
 • Tiếp nhận và kiểm tra tính chính xác của hồ sơ pháp lý;
 • Soạn hồ sơ hoàn chỉnh và nộp đến cơ quan chức năng có thẩm quyền;
 • Theo dõi và xử lý hồ sơ;
 • Nhận kết quả và bàn giao cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Trên đây là những thông tin về các giấy phép xuất khẩu sản phẩm đế bánh pizza đông lạnh. Nếu quý doanh nghiệp có thắc mắc cần giải đáp; hoặc có nhu cầu làm giấy phép NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI – CHI PHÍ HỢP LÝ; Hãy liên hệ C.A.O Media qua các số điện thoại: (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0936 207 619 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhruou.com để được tư vấn miễn phí và được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

 >> Chủ đề liên quan: