Kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI

Kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô NHANH CHÓNG – TRỌN GÓI

Bánh hỏi khô là sản phẩm tiện dụng, cách chế biến dễ dàng, nhanh chóng và rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất bánh hỏi khô cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Việc kiểm nghiệm chất lượng bánh hỏi khô phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành. Mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ, bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm nghiệm.

C.A.O Media sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp đến doanh nghiệp dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô NHANH CHÓNG qua bài viết sau đây, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu sản phẩm bánh hỏi khô

Bánh hỏi là một món ăn truyền thống của Việt Nam, sợi bánh nhuyễn, đan thành miếng dày mà mịn, miếng bánh không bị rời hay vón cục. Vì có thể để được lâu và tiện dụng, dễ dàng chế biến nên sản phẩm bánh hỏi khô ngày càng được nhiều người lựa chọn. Miếng bảnh hỏi trắng thơm mùi gạo. Khi ăn rất dai, không bị bở, nhai kỹ thì cảm nhận được vị ngọt của bột gạo. Bánh được dùng kèm với rau sống, nước chấm, nem nướng, thịt nướng, giò chả, heo quay… tùy thích.

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô do C.A.O Media thực hiện”

Kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô NHANH CHÓNG - TRỌN GÓI
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô (Ảnh: C.A.O Media)

Tại sao phải kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô?

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm sản phẩm

> Lí do thứ nhất: Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

>  Lí do thứ hai: Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm bánh hỏi khô; cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

>  Lí do thứ ba: Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô

  •  Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh hỏi khô;
  •  Các nhà nhập khẩu sản phẩm bánh hỏi khô muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  •  Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh hỏi khô trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô tại C.A.O Media

Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm tại C.A.O Media doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Bước thứ nhất: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm sản phẩm theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “ Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước thứ hai: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước thứ ba: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

 Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm bánh hỏi khô nói riêng và kiểm nghiệm – công bố sản phẩm nói chung; Vui lòng liên hệ đến C.A.O Media qua các số điện thoại: (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0936 207 619 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhruou.com để được tư vấn miễn phí và được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

>> Chủ đề liên quan: