Kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh TRỌN GÓI – UY TÍN

Kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh TRỌN GÓI – UY TÍN

Thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm chính là bước để doanh nghiệp có thể khẳng định được uy tín với người tiêu dùng. Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh tại C.A.O Media; giúp doanh nghiệp lên đầy đủ chỉ tiêu theo đúng quy định nhà nước; cũng như thực hiện tại trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y Tế cấp phép. Chính vì thế, nhà C.A.O luôn cam kết mang đến một phiếu kiểm nghiệm đầy đủ thông tin cũng như chính xác nhất đến khách hàng.

Hiện nay, có nhiều trung tâm có thể thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự lên các chỉ tiêu kiểm nghiệm cho sản phẩm của mình, cũng như chưa nắm được quy trình thực hiện ra sao. Hôm nay nhà C.A.O xin gửi đến quý khách hàng bài viết về dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – CHI PHÍ CẠNH TRANH NHẤT. Mời quý doanh nghiệp cùng xem qua!

Tìm hiểu về sản phẩm đậu hà lan đông lạnh

Đậu Hà Lan đông lạnh được làm từ nguyên liệu hạt đậu Hà Lan tươi ngon, tự nhiên và không chứa chất bảo quản. Sản phẩm sau khi rã đông có thể chế biến thành các món ăn tùy ý; mang đến hương vị mới cho bữa ăn gia đình một cách nhanh chóng. Một số cách chế biến có thể kể tên như: salad, nấu xôi, nấu súp, nấu chè, xào thập cẩm, sữa đậu Hà Lan, nghiền nhuyễn hoặc chế biến tùy thích.

Đậu Hà Lan có tác dụng làm giảm mức độ triglycerides và tăng lượng cholesterol tốt trong máu; tăng cường sức khỏe tim mạch, chống ung thư hiệu quả. Ngoài ra, giúp phòng tránh một số bệnh liên quan đến đường ruột, tim mạch, giúp bạn giảm cân, chứa nhiều vitamin K giúp phòng ngừa bệnh loãng xương và viêm phế quản.

Kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh là gì?

Là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Việc kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm đậu hà lan đông lạnh phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành. Mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ; bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm nghiệm.

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh

  •  Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm đậu hà lan đông lạnh;
  •  Các nhà nhập khẩu sản phẩm đậu hà lan đông lạnh muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  •  Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm đậu hà lan đông lạnh trên thị trường Việt Nam.

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm do C.A.O Media thực hiện”

Kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh TRỌN GÓI – UY TÍN
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh (Ảnh: C.A.O Media)

Tại sao phải kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh?

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm sản phẩm

> Lí do thứ nhất: Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

>  Lí do thứ hai: Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm đậu hà lan đông lạnh; cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

>  Lí do thứ ba: Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh tại C.A.O Media

Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm tại C.A.O Media doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Bước thứ nhất: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm sản phẩm theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “ Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước thứ hai: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước thứ ba: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

 Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Nếu có thắc mắc hoặc cần thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm đậu hà lan đông lạnh nói riêng và kiểm nghiệm sản phẩm nói chung; Liên hệ ngay C.A.O Media qua số điện thoại: (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0936 207 619 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhruou.com để được tư vấn miễn phí và được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

>> Chủ đề liên quan: