Những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu

Những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu gồm những gì?

Cơ sở sản xuất và kinh doanh sản phẩm rượu bắt buộc phải có những giấy phép trước khi đi vào hoạt động sản xuất và lưu hành sản phẩm ra thị trường tại Việt Nam. Vậy những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu bao gồm những loại giấy gì? Điều kiện cần có cho cơ sở sản xuất kinh doanh như thế nào?

Để biết thêm những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu C.A.O Media thân mời quý bạn đọc cùng xem qua những nội dung dưới đây nhé!

Để vào hoạt động những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu gồm có:

 1. Giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy phép hộ kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư (cơ sở chỉ cần 1 trong những 3 loại giấy phép đó)
  Lưu ý: Trên giấy phép kinh doanh phải có ngành nghề sản xuất rượu hoặc đồ uống có cồn và phải được hoạt động ngay tại trụ sở
 2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất rượu
 3. Kiểm nghiệm sản phẩm rượu (kiểm nghiệm từng loại sản phẩm nếu có tên gọi khác nhau)
 4. Công bố chất lượng sản phẩm rượu
 5. Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm rượu (nếu cần thiết)
 6. Đăng ký bản quyền bao bì sản phẩm (nếu cần thiết)
 7. Đăng ký nhãn hiệu/logo độc quyền cho thương hiệu (nếu cần thiết)

♦♦♦ 07 loại giấy phép nêu trên đây doanh nghiệp cần phải có và phải cùng tên đơn vị đó khi lưu thông sản phẩm ra thị trường Việt Nam, nếu cơ sở xuất khẩu mặt hàng rượu ra thị trường nước ngoài thì cần phải thực hiện thêm 02 loại giấy phép sau:

 1. Giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm tự do (được viết tắt CFS có tên tiếng Anh là Certificate of Free Sale)
 2. Giấy chứng nhận y tế (được viết tắt là HC có tên tiếng Anh là Health Certificate)

Những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu do C.A.O thực hiện trọn gói cho khách hàng”

Những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu
Những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu do C.A.O thực hiện

Nếu những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu như C.A.O Media nêu trên đây doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại giấy phép nào thì hãy Đăng ký ngay tại đây hoặc gọi 0903 145 175 | 0936 207 619 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và cung cấp dịch vụ từ những giấy phép đầu tiên cho đến giấy phép cuối cùng để doanh nghiệp có thể lưu hành sản phẩm tại Việt Nam và xuất khẩu sang nước ngoài.

Tính đến thời điểm hiện tại C.A.O Media đã cung cấp rất nhiều dịch vụ các giấy phép trên cho những công ty đang kinh doanh sản phẩm rượu có thương hiệu tại Việt Nam, vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với mong muốn mang lại kết qủa thành công các giấy phép cho khách hàng, chúng tôi làm việc tận tâm, chu đáo và đảm bảo 100% ra giấy phép cho khách hàng đúng thời hạn như đã cam kết.

ĐIỀU KIỆN để có những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu

Điều kiện đầu tiên để có những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu đó chính là cơ sở sản xuất, đóng gói và kinh doanh rượu phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh đó kèm theo những điều kiện cụ thể như sau:

 • Có địa điểm, diện tích thích hợp đối với nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác phải có khoảng cách an toàn.
 • Trang thiết bị đầy đủ để xử lý nguyên liệu; chế biến, đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm trà khác nhau
 • Có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, khử trùng; nước sát trùng, thiết bị phòng, chống côn trùng và động vật gây hại.
 • Có hệ thống xử lý nước thải và được vận hành thường xuyên theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.
 • Tuân thủ quy định về sức khoẻ, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm

>> Xem thêm Dịch vụ xin cấp lại giấy phép an toàn thực phẩm tại tphcm

Liên hệ dịch vụ làm giấy phép

Trên đây là những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu do C.A.O Media thực hiện và cũng là những hình ảnh thật do C.A.O chụp lại, chính vì vậy khách hàng yên tâm và tin tưởng. Thời gian thực hiện các giấy phép từ 20 – 30 ngày, có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ vào điều kiện cơ sở sản xuất của bạn.

C.A.O Media hy vọng qua bài viết trên đây, có thể cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng đang kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện những giấy phép cho cơ sở sản xuất rượu hãy liên hệ với giayphepkinhdoanhruou.com và gọi điện thoại cho chúng tôi qua các số điện thoại (028) 6275 0707 – 0903 145 175 | 0936 207 619 để được hướng dẫn và tư vấn dịch vụ tốt nhất!