Thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm

Tất cả các sản phẩm – thực phẩm thực hiện quảng cáo trên truyền hình hoặc website ,báo chí, tờ rơi, poster, internet…các doanh nghiệp cần phải xin giấy phép quảng cáo tại cơ quan chức năng có thẩm quyền . Hiện nay dịch vụ xin giấy phép quảng cáo là một trong những dịch vụ thế mạnh của C.A.O Media.

C.A.O Media với nghiệp vụ riêng của mình cùng với kinh nghiệm, sự khéo léo và mối quan hệ rộng rãi đảm bảo sẽ xin đượcgiấy phép quảng cáo thực phẩm trong thời gian sớm nhất và khả năng xin thành công cao nhất. Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xin giấy phép quảng cáo.

Căn cứ pháp lý:

 • Luật An toàn thực phẩm .
 • Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/04/2012 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của luật An toàn thực phẩm .
 • Thông tư số 08/2013/TT-BYT ngày 13/03/2013 của Bộ y tế Hướng dẫn quảng cáo thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ y tế.
 • Thông tư 149/2013/TT-BTC ngày 29/10/2013 của Bộ tài chính về Quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý ATVSTP.

Kết quả hình ảnh cho giấy phép quảng cáo thực phẩm

 

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo thực phẩm

Thành phần hồ sơ bao gồm:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. ( Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo ).
 2. Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với những sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật) hoặc giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký. (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo).
 3. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận .(Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo).
 4. Sản phẩm quảng cáo thực phẩm :
 • 01 bản ghi nội dung quảng cáo dự kiến trong đĩa hình, đĩa âm thanh, đĩa mềm kèm theo 02 bản kịch bản (được đóng dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo đối với quảng cáo) trên truyền hình, điện ảnh, phát thanh.
 • 02 bản ma-ket nội dung dư kiến quảng cáo (được đóng dấu của tổ chức, cá nhân đăng ký nội dung quảng cáo ) và kèm theo file mềm ghi nội dung đăng ký quảng cáo đối với quảng cáo trên báo viết, tờ rơi, pốt-x-tơ (poster), apphich hoặc in ấn trên vật dụng khác, quảng cáo trên báo điện tử , cổng thông tin điện tử của doanh nghiệp,cổng thông tin điện tử của đơn vị làm dịch vụ quảng cáo, internet.

5. Tài liệu tham khảo, tài liệu khao học chứng minh cho thông tin quảng cáo trong trường hợp nội dung quảng cáo không có trong bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Trong trường hợp tài liệu chứng minh được viết bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt.

6. Mẫu nhãn sản phẩm đã được cơ quan y tế có thẩm quyền chấp thuận (Bản sao có dấu của tổ chức, cá nhận đăng ký nội dung quảng cáo).

Thời gian :

 • 20 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đầy đủ.

Cơ quan cấp giấy phép quảng cáo:

 • Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh – Chi Cục An Toàn Thực Phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ với C.A.O Media chúng tôi : 08.6275.0707 – 0936.207.619 để được tư vấn chi tiết và đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất !

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ Tục Đăng KýThực Hiện Các Chương Trình Khuyến Mại

Hồ Sơ Và Thủ Tục Cấp Giấy Phép Thực Hiện Quảng Cáo Thực Phẩm

Thủ Tục Xin Giấy Phép Quảng Cáo Thực Phẩm Chức Năng

Đăng Ký Giấy Phép Quảng Cáo

Thủ Tục Và Hồ Sơ Đăng Ký Giấy Phép Quảng Cáo Mỹ Phẩm

Liên hệ tư vấn thủ tục xin giấy phép quảng cáo thực phẩm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O