Kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu TRỌN GÓI – UY TÍN

Kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu TRỌN GÓI – UY TÍN

Rượu vang là một loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho. Hiện nay, các sản phẩm rượu vang nhập khẩu rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, đăc biệt là dịp cận Tết. Kinh doanh rượu nhập khẩu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện do vậy nhà nước quản lý chặt chẽ từ khâu cấp giấy phép cho đến khâu thực hiện hậu kiểm trong quá trình lưu thông hàng hóa ra thị trường. Kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu là hoạt động cần thiết và bắt buộc để nhập khẩu rượu.

Thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm chính là bước để doanh nghiệp có thể khẳng định được uy tín với người tiêu dùng. Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu tại C.A.O Media; giúp doanh nghiệp lên đầy đủ chỉ tiêu theo đúng quy định nhà nước; cũng như thực hiện tại trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y Tế cấp phép. Chính vì thế, nhà C.A.O luôn cam kết mang đến một phiếu kiểm nghiệm đầy đủ thông tin cũng như chính xác nhất đến khách hàng.

Kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu là gì?

Là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Việc kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm rượu vang nhập khẩu phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành. Mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ; bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm nghiệm.

Đối tượng thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu

  •  Các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm rượu vang nhập khẩu;
  •  Các nhà nhập khẩu sản phẩm rượu vang muốn lưu hành sản phẩm tại Việt Nam;
  •  Công ty nước ngoài muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm rượu vang nhập khẩu trên thị trường Việt Nam.

“Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm do C.A.O Media thực hiện”

Kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu TRỌN GÓI – UY TÍN
Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang (Ảnh: C.A.O Media)

Tại sao phải kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu?

Có 03 lí do để doanh nghiệp kiểm nghiệm sản phẩm

> Lí do thứ nhất: Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

>  Lí do thứ hai: Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm cần phải có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

>  Lí do thứ ba: Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu tại C.A.O Media

Khi chọn dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm tại C.A.O Media doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể như sau:

Bước thứ nhất: Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm theo QUY CHUẨN – QUY ĐỊNH PHÁP LÝ

– Kiểm nghiệm sản phẩm theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 về việc ban hành “ Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”.

– C.A.O Media lên chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả kiểm nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực.

Bước thứ hai: Nhận mẫu và kiểm nghiệm

–  C.A.O lấy mẫu sản phẩm tận nơi từ khách hàng, sau đó bảo quản mẫu theo đúng điều kiện;

–  Đưa mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm được Nhà nước công nhận; để tiến hành kiểm nghiệm cho khách hàng;

>>> Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

–  Theo dõi quá trình kiểm nghiệm của trung trung tâm cho đến khi có kết quả.

Bước thứ ba: Nhận kết quả kiểm nghiệm và tư vấn hậu kiểm

– Nhận kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm và giao tận nơi cho khách hàng

– Hoàn thành dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm; và hỗ trợ khách hàng tư vấn hậu kiểm (nếu có).

 Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Nếu có thắc mắc hoặc cần thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm rượu vang nhập khẩu nói riêng và kiểm nghiệm sản phẩm nói chung; Liên hệ ngay C.A.O Media qua số điện thoại: (028) 6275 0707 – 0903 145 175 – 0936 207 619 hoặc truy cập website giayphepkinhdoanhruou.com để được tư vấn miễn phí và được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

>> Chủ đề liên quan: