Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở bánh bông lan

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở bánh bông lan

“Bánh bông lan” là tên gọi chung cho các loại bánh được làm chủ yếu từ bột mỳ, trứng và các nguyên liệu phụ gia khác. Vì nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao nên có nhiều cơ sở sản xuất bánh bông lan hoạt động ngày càng nhiều, bánh bông lan được các cơ sở sản xuất cho ra lò với nhiều loại, nhiều hương vị, mẫu mã đẹp mắt chúng được phân phối nhiều nơi trên thị trường. Đi kèm đó có không ít cơ sở sở sản xuất vì tham muốn lợi nhuận trước mắt, nhập nguyên liệu làm bánh không rõ nguồn gốc xuất xứ để chế biến mà quên đi tâm điểm hàng đầu là chất lượng sản phẩm. Điều quan trọng nhà sản xuất cần lưu ý đó là làm thế nào đảm bảo đủ điều kiện chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm để mặt hàng của mình được lưu thông rộng rãi ra thị trường. Thế nên việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh bông lan là quy định bắt buộc mà cơ quan có thẩm quyền ban hành đối với chủ cơ sở sản xuất.

Dich-vu-xin-giay-phep-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-cho-co-so-san-xuat-banh-bong-lan (1)

dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh bông lan

Thuận lợi khi xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh bông lan

Để đúng với điều kiện hợp quy về an toàn vệ sinh thực phẩm có như thế nhà sản xuất mới được phép hoạt động lưu hành sản phẩm đến thị trường, không những để người tiêu dùng có cái nhìn tin cậy về mặt hàng bánh bông lan từ cơ sở sản xuất mà riêng hộ kinh doanh sản xuất khẳng định chất lượng về sản phẩm mà họ cung cấp đến người tiêu thụ, tạo thương hiệu uy tín cho cơ sở của mình. Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh bông lan để chủ cơ sở được nhà nước công nhận về chất lượng mặt hàng cung cấp đến khách hàng, tránh những hậu quả không lường về sức khỏe người tiêu dùng trực tiếp.

Các cơ sở sản xuất thực phẩm cần phải biết kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm để tránh những sai phạm trong hoạt động thương mại.

Theo Nghị định Chính Phủ số 91/2012/NĐ-CP, các cơ sở kinh doanh không xuất trình được giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ bị xử phạt:

 • Cấm sản xuất, kinh doanh: làm ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển trong chiến lược kinh doanh Quý khách.
 • Tịch thu thiết bị, sản phẩm và xử phạt người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh.
 • Bị phạt hành chính lên đến 100 triệu đồng tùy theo hình thức và quy mô kinh doanh.

Những lưu ý đối với cơ sở sản xuất bánh bông lan đủ điều kiện được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Có đủ điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định.

Thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh bông lan bao gồm các loại giấy tờ:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh ATTP.
 • Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp.
 • Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.

Lựa chọn đúng đắn khi đến với C.A.O media dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đáng tin cậy.

Doanh nghiệp muốn tìm được đơn vị dịch vụ uy tín về việc thực hiện dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh đáp ứng cho hoạt động kinh doanh của họ. Biết đến C.A.O media quý doanh nghiệp không phải lo lắng thêm, công ty chúng tôi tự tin là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trong tp. HCM. Là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên dày chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, C.A.O MEDIA luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng. Với quy trình làm việc trình tự và khoa học chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

 

Thời gian xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Thời gian thực hiện: 15 ngày làm việc.
 • Thời hạn hiệu lực đối với giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: 03 năm kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất.

C.A.O media cung cấp đến khách hàng hệ thống website:

 

Giay-phep-ve-sinh-an-toan-thuc-pham

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất bánh bông lan

Để biết thêm về C.A.O media bao gồm với nhiều loại dịch vụ xin giấy phép khác, quý khách hàng ngần ngại gì mà không liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động nhiệt huyết và tận tâm C.A.O MEDIA cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn uy tín – chuyên nghiệp – nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất qua số hotline: 0936 207 169 – 0908 024 16

CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG CAO

Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp

Điện thoại: 028 6275 0707 – 0936 207 619 – 0903 145 175

Email: tuvan@tuvangiayphepcao.com

Website: giayphepkinhdoanhruou.com

# Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở bánh bông lan | giấy phép kinh doanh rượu