Công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin

Công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin

Gin là một loại rượu, hương vị chủ yếu của nó chiết xuất từ quả bách xù. Bắt nguồn từ thời Trung Cổ, Gin đã phát triển qua một thiên niên kỷ từ một loại thuốc thảo dược trở thành một đối tượng kinh doanh trong ngành công nghiệp rượu. Hai Quốc gia sản xuất rượu Gin lớn nhất Thế giới là Anh và Hà Lan. Tuy Gin không được uống nguyên chất nhưng có thể nói Gin là nhóm rượu được sử dụng để pha chế Cocktail nhiều nhất. Vì vậy các thương nhân rất chú trọng trong việc tìm nhà cung cấp cũng như phân phối rượu Gin tại Việt Nam, nhưng để sản phẩm rượu Gin được lưu hành ra thị trường, đảm bảo chất lượng củng cố niềm tin người sử dụng thì bắt buộc thương nhân nhập khẩu, phân phối rượu Gin phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin

Quy trình thực hiện cũng như thủ tục công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin được thực hiện như sau

1/ Hồ sơ thực hiện công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin

 • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh đồ uống có cồn
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực)
 • Bản tự công bố sản phẩm rượu Gin theo mẫu quy định – Xem nghị định tại đây

2/ Trình tự công bố sản phẩm rượu Gin

 • Tổ chức, cá nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố sản phẩm rượu Gin. Sau đó nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh hoặc chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành.
 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

” Bản công bố sản phẩm rượu do C.A.O thực hiện cho khách hàng “

Công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin
C.A.O thực hiện Công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo

Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin tại C.A.O Media

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục công bố sản phẩm rượu Gin
 • Ký hợp đồng dịch vụ công bố sản phẩm rượu Gin với khách hàng
 • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ cần thiết của sản phẩm
 • Lên chỉ tiêu và tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận (nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm)
 • Theo dõi kết quả kiểm nghiệm và nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm thay cho khách hàng
 • Xây dựng hồ sơ công bố sản phẩm và gửi đến cho khách hàng ký tên, đóng dấu
 • Nộp hồ sơ Công bố sản phẩm tại Ban quản lý an toàn thực phẩm hoặc Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh.
 • Theo dõi hồ sơ công bố sản phẩm tại website của cơ quan tiếp nhận.
 • Giao cho khách hàng ngay sau khi hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm rượu Gin.

Thực hiện công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin là thủ tục quan trọng khi thương nhân phân phối, nhập khẩu rượu Gin về thị trường Việt Nam, đảm bảo thương nhân được phép hoạt động kinh doanh theo quy định pháp luật.

Liên hệ dịch vụ

C.A.O Media là đơn vị dịch vụ đã thực hiện thành công các loại giấy phép cho khách hàng liên quan đến hoạt động kinh doanh sản phẩm rượu. Để biết thêm thông tin cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện công bố chất lượng sản phẩm rượu Gin hay các loại rượu khác doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua các số hotline sau (028) 6275 0707 – 0936 207 619 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Chủ đề liên quan