[Thủ tục 2020] Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng

[Thủ tục 2020] Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng như thế nào? 

Bàn chải đánh răng là vật dụng hàng ngày của con người, mỗi người sẽ có một bàn chải đánh răng riêng sử dụng sáng và tối, hàng tháng sẽ được thay đổi 1 lần. Tuy nhiên, để phục vụ cho khách hàng đi du dịch, trong mỗi khách sạn, nhà hàng hay nhà xe du lịch sẽ trang bị bàn chải sử dụng 1 lần đó chính là bàn chải đánh răng bằng nhựa. Thị trường hiện nay không còn quá xa lạ với mẫu bàn chải này, tuy nhiên người mua hàng sẽ lựa chọn sản phẩm uy tín, tốt nhất để đảm bảo vấn đề an toàn cho khách hàng của họ. Và chất lượng sản phẩm được đánh giá dựa vào kết quả Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng mà nhà sản xuất thực hiện.

Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng là một hình thức kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo uy tín của nhà sản xuất cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Mỗi doanh nghiệp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường bắt buộc phải thực hiện theo quy định. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua bước quan trọng này, đa số là do chưa nắm bắt được quy trình về kiểm nghiệm sản phẩm.

Chính vì thế, trong bài viết này C.A.O Media sẽ hướng dẫn và tư vấn quy trình Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng nhanh chóng qua bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi xem qua nhé!

Thủ tục kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng

1/ Kiểm nghiệm sản phẩm bàn chải đánh răng

  • Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm bàn chải đánh răng sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm bàn chải
  • Kiểm nghiệm sản phẩm bàn chải đánh răng tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận

 ” Mẫu sản phẩm C.A.O thực hiện trọn gói Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng “

Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng
Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng

 

  • Thời gian thực hiện kiểm nghiệm bàn chải đánh răng từ 07 đến 10 ngày làm việc
  • Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng bàn chải đánh răng

2/ Công bố chất lượng sản phẩm bàn chải đánh răng

– Thành phần hồ sơ công bố sản phẩm bàn chải đánh răng gồm có:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh => Nếu chưa có hãy để C.A.O Media sẽ thực hiện thay cho bạn
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (như C.A.O nêu ở bước 2) ) => Nếu doanh nghiệp chưa có thì cung cấp mẫu C.A.O Media sẽ thực hiện thay cho bạn

⇒ Thời gian thực hiện Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Tại sao phải kiểm nghiệm và công bố bàn chải đánh răng?

Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng là để doanh nghiệp có CĂN CỨ PHÁP LÝ để thực hiện kinh doanh.

⇒ Sản phẩm bàn chải đánh răng được bày bán trên thị trường HỢP PHÁP

⇒ Doanh nghiệp sẽ kiểm soát sản phẩm một cách cụ thể; dễ dàng cho việc tiếp cận sản phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn, phát hiện sai lỗi.

⇒ Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm trong quá trình lựa chọn sử dụng; đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ làm công bố sản phẩm trọn gói

Để sản phẩm bàn chải đánh răng có chỗ đứng trên thị trường cũng như tạo niềm tin cho khách hàng quý doanh nghiệp hãy liện hệ C.A.O Media để được hướng dẫn cũng như tư vấn thực hiện Kiểm nghiệm và công bố tiêu chuẩn bàn chải đánh răng Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm C.A.O Media tin sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với tuvangiayphepcao.com qua các số điện thoại (028) 6275 0707 | 0903 145 175 | 0936 207 619 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói.

Chủ đề liên quan