GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU

Rượu là sản phẩm thuộc ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, Vì vậy các cơ sở sản xuất rượu công nghiệp, sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh, đơn vị phân phối rượu, bán buôn rượu, bán lẻ rượu trong cửa hàng tiện lợi, siêu thị, bán rượu tiêu dùng tại chỗ phải có giấy phép rượu theo quy định tại Nghị định 105/2017/NĐ-CP ký ngày 14/09/2017.
C.A.O Media là đơn vị tư vấn pháp lý về Giấy phép kinh doanh rượu uy tín, chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam. Là đối tác và nhà tư vấn tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. C.A.O Media hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Giấy phép bán lẻ rượu

Rượu là một mặt hàng kinh doanh có điều kiện, do đó muốn kinh doanh rượu thì phải đáp ứng điều kiện bắt buộc và thực hiện thủ tục đăng ký với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Với những hiểu biết và kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật nói chung và chuyên sâu về giấy phép kinh doanh rượu nói riêng, C.A.O Media gửi thông tin về mức xử phạt cơ sở không có giấy phép kinh doanh rượu…

Điều kiện, thành phần hồ sơ, trình tự thủ tục để xin giấy phép bán lẻ rượu tại TP Thủ Đức là như thế nào; thẩm quyền cấp phép là cơ quan nào? Trong bài viết này, C.A.O Media sẽ hướng dẫn và giải đáp các câu hỏi này…

Bán lẻ rượu là một trong những hoạt động được Nhà nước và cơ quan chức năng quản lý khá chặt chẽ. Đây là hoạt động kinh doanh thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nên cần phải được cấp phép.

 

Giấy phép bán buôn rượu

Trong bài viết dưới đây, C.A.O Media sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp về điều kiện, thủ tục, hồ sơ cũng như cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép phân phối rượu tại Yên Bái. Cùng tìm hiểu nhé.

Đây là bài viết C.A.O Media thực hiện, nhằm hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký giấy phép phân phối rượu tại Vĩnh Phúc một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Mọi người cùng tìm hiểu nhé!

C.A.O Media thực hiện bài viết dưới đây, hướng dẫn quý doanh nghiệp đăng ký giấy phép phân phối rượu tại Vĩnh Long một cách nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị xin giấy phép phân phối rượu tại Tuyên Quang một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và trọn gói, thì C.A.O Media chắc chắn là đơn vị bạn đang cần đến.

 

Giấy phép phân phối rượu

Giấy phép bán buôn rượu là giấy chứng nhận cho phép hoạt động mua sản phẩm rượu từ thương nhân sản xuất rượu trong nước, thương nhân phân phối rượu, thương nhân bán buôn rượu khác để bán cho các thương nhân…

Giấy phép bán buôn rượu là giấy chứng nhận cho phép hoạt động mua sản phẩm rượu từ thương nhân sản xuất rượu trong nước, thương nhân phân phối rượu, thương nhân bán buôn rượu khác để bán cho…

Trong bài viết dưới đây, C.A.O Media xin tư vấn về thành phần hồ sơ, trình tự, điều kiện và thủ tục xin giấy phép bán buôn rượu tại Huyện Củ Chi – HCM. Cùng tìm hiểu nhé.

Đối với hoạt động bán buôn rượu, doanh nghiệp phải đảm bảo đủ các điều kiện như bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm, phòng cháy và chữa cháy… Quan trọng nhất là doanh nghiệp phải được cấp giấy phép bán buôn rượu…