Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar

Kinh doanh rượu tại quán Bar cần những thủ tục nào?

Bán lẻ rượu tại quán Bar hiện nay được xem là một trong những hình thức kinh doanh hạn chế dưới sự kiểm tra, quản lý siết chặt của cơ quan chức năng. Hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar là nội quy bắt buộc khi doanh nghiệp đã và đang đi vào hoạt động kinh doanh bán lẻ rượu trong quán Bar. Phải có đầy đủ về giấy tờ pháp lý trên cơ sở quy định kiểm tra của cơ quan nhà nước. Có như vậy cơ sở kinh doanh rượu trong quán Bar mới đủ điều kiện hợp pháp hoạt động trên thị trường.

Xử phạt hành chính đối với doanh nghiệp bán lẻ rượu tại quán Bar không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh rượu. Trường hợp nghiêm trọng hơn khi có quyết định đình chỉ hoạt động của pháp luật đối với doanh nghiệp. Gây nhiều cản trở bất tiện, ảnh hưởng đến hoạt động, doanh thu của cơ sở trên nhiều phương diện.

Doanh nghiệp muốn kinh doanh rượu ở quán Bar, nhưng chưa biết Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar cần những giấy tờ nào? Quy trình thực hiện giấy phép kinh doanh rượu ra sao và đơn vị nào xử lý? Phần lớn thắc mắc mà nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn về Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán bar.

Dưới đây C.A.O Media chia sẻ bài viết về thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán bar mà chúng tôi thực hiện. Với mong muốn mang lại những dịch vụ TỐT NHẤT gửi đến quý doanh nghiệp. 

Mẫu giấy phép bán lẻ rượu trong TP.HCM do C.A.O Media thực hiện

Mẫu giấy phép bán lẻ rượu trong TP.HCM do C.A.O Media thực hiện
Mẫu giấy phép bán lẻ rượu trong TP.HCM do C.A.O Media thực hiện

Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar

 • Tư vấn những quy định của pháp luật về kinh doanh rượu, bia.
 • Tư vấn doanh nghiệp về loại hình xin giấy phép bán lẻ, bán buôn hoặc phân phối rượu phù hợp với quy mô kinh doanh và lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn thủ tục hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar
 • Tư vấn các vấn đề liên quan khác về kinh doanh rượu.

Liên hệ tư vấn dịch vụ làm giấy phép bán lẻ rượu trong quán bar tại TP.HCM 0936.207.619 – 0903.145.175 hoặc gửi về địa chỉ email: hotro@tuvangiayphepcao.com để được cung cấp  dịch vụ miễn phí trọn gói về hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu

Dịch vụ thực hiện giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar 

Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng là phương châm đi đầu mà C.A.O Media đưa ra với sự nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất về giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar 

C.A.O Media là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan nhà nước, chúng tôi sẽ tư vấn về Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Điều kiện cấp giấy phép bán lẻ rượu bao gồm

Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư
 2. Giấy tờ chứng nhận địa điểm kinh doanh hợp pháp hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh
 3. Bảng kê các loại rượu và nguồn gốc các loại rượu dự tính kinh doanh
 4. Bảng kê các thiết bị kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ – độ ẩm trong khu vực kinh doanh rượu
 5. Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (cho cơ sở kinh doanh)
 6. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy (cho cơ sở kinh doanh)
 7. Giấy chứng nhận đủ điều kiện môi trường (UBND quận cấp).
Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar
Tư vấn Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar

Bạn muốn biết: 

>>  Thủ tục giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu

>>  Tư vấn xin giấy phép bán lẻ rượu bia trong nhà hàng ăn uống tại quận 1

>>  Kinh doanh cửa hàng rượu cần những giấy tờ gì?

>>  Một số lưu ý đối với giấy phép bán lẻ rượu trong nhà hàng

 Nghị định áp dụng đối với giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar

 • Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2012 của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu;
 • Thông tư số 39/2012/TT-BCT ngày 20/12/2012 của Bộ Công Thương quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2012 của Chính phủ về sản xuất và kinh doanh rượu;
 • Thông tư số 77/TT-BTC ngày 16/5/2012 của Bộ Tài Chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định kinh doanh hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện thuộc lĩnh vực thương mại; lệ phí cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

Thời gian tiến hành

 • Thời gian giải quyết hồ sơ và cấp giấy chứng nhận kinh doanh rượu: 15  – 20 ngày làm việc (tính từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ).
 • Thời hạn hiệu lực giấy chứng nhận là 5 năm.
 • Cơ quan cấp giấy chứng nhận kinh doanh bán lẻ rượu: cơ quan Phòng kinh Tế ở quận/huyện.

Để biết thêm về thủ tục và Thành phần hồ sơ xin giấy phép bán lẻ rượu tại quán Bar liên hệ www.giayphepkinhdoanhruou.com và gọi (028) 6275 0707 – 0936 207 619 để được tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói xin giấy phép kinh doanh rượu một cách chi tiết và nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG CAO
Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, phường 3, Gò Vấp
Điện thoại: 028 6275 0707 – 0936 207 619 – 0903 145 175
Email: hotro@tuvangiayphepcao.com
Web: giayphepkinhdoanhruou.com

 

Tag: giấy chứng nhận bán buôn rượu | giấy phép bán lẻ rượu trong cửa hàng | điều kiện kinh doanh rượu | Thủ tục đăng ký giấy phép rượu | làm thế nào để xin giấy phép bán buôn rượu? | Cơ quan cấp giấy phép bán lẻ rượu | Cơ quan cấp giấy phép bán buôn rượu | giấy phép phân phối rượu | chi phí xin giấy phép rượu